Photos
Videos
วันจันทร์ที่ 18 ม.ค. 64 ขออนุญาตบอกเล่าเรื่องดีๆ กับชีวิตความเป็นอยู่บางเสี้ยวชีวิต น้องๆ เด็กๆ หมา แมว จรจัด ในบ้านหมา ป้ามณี หลังนี้ ที่ยังขาดแคลนปัจจัยหลายๆสิ่ง หลายๆ อย่าง อาหาร การกิน สิ่งของ เครื่องใช้ ในการดำรงชีวิตของเด็กๆ น้องๆ หมา แมว จรจัด ทั้งหลายเหล่านี้ ขอกำลังใจ และน้ำจิตน้ำใจ ให้กับน้องหมา น้องแมว จร เหล่านี้ ด้วยนะคะ ฝากวิงวอน​ ขอความช่วย​เหลือ​และเมตตา​ จาก​ พี่ๆน้องๆ ทุกท่าน​ ที่มีจิตเมตตา​ จิตกุศล​ ที่พอมีกำลัง​ และอยากทำบุญ ทำทาน ช่วยเหลือให้กับน้องๆ​ เด็กๆ​ หมา แมว จรจัด เหล่านี้ ที่มีพี่ใหม่ ลูกสาวแท้ๆของป้ามณี ผู้ล่วงลับ เป็นผู้ดูแลแทน​คะ สิ่งของ​อาหาร​ ที่ต้องใช้ทุกวัน​ๆ​ มีดังนี้คะ -ข้าวสาร (ข้าวเหลืองชนิดแข็ง สำหรับหมา) -อาหารสด​โครงไก่บด​ หมู​ ปลา​ เครื่องใน อื่นๆ -อาหารเม็ด แมว ทรายแมว -นมแพะ , อาหารเม็ดเด็ก -วัคซีน​รวม 5,6 โรค/ ยาเห็บ​ หมัด สำหรับฉีด -ยากันยุงของหมา หรือยาจุดกันยุงแบบขด -ถังน้ำ​ กาละมัง ขัน​น้ำ(สำหรับให้ข้าวหมา) -ไม้กวาดทางมะพร้าว แบบด้ามยาว -เศษกระดาษ​ / เศษเสื้อผ้า/ ทิชชู่ม้วนยาว/กระดาษรองกันเปียก/ทิชชู่เปียก -น้ำยาฆ่าเชื้อ จำพวกเดทตอล น้ำยาล้างจาน -พัดลมติดผนัง -กรงหมา แมว มือ 1หรือ มือ2 ก็ได้ -อื่นๆ 🙏🏻 เลขบัญชี : 065-879-7751 ( บ/ช เดียว ) ชื่อ : วิไลลักษณ์ ผิวสังข์ ( พี่ใหม่ ) ธนาคาร : กสิกรไทย สาขา : สี่มุมเมือง เบอร์โทร : 085-356-9225 ที่อยู่ส่งสิ่งของช่วยเหลือ : บ้านหมา ป้ามณี ติดต่อโดยตรงที่ พี่ใหม่ ลูกสาวแท้ ป้ามณี ได้ที่บ้านเลขที่ 93/6 ม.13 ซ.พหลโยธิน 83 ซ.วัดประยูรธรรมาราม ถ.พหลโยธิน ( ฝั่งขาออก ) ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี 12130 โทร / แชท : 085-356-9225 #แอดมินฝากขอความกรุณา# พี่ๆน้องๆ ที่เมตตาผ่านไป ผ่านมา แวะดู แวะเยี่ยม สามารถแวะมาดู​ มาช่วยเหลือ มาให้กำลังใจ เด็กๆ ได้เลยนะคะ หรืออยากช่วยเหลือ​ ทำบุญ​ ทำทาน บอกต่อ หรือช่วยแชร์ ให้ด้วยนะคะ ***ขอบุญกุศล และสิ่งศักดิ์สิทธิ์จงดลบันดาล ให้มีแต่ความสุข ความเจริญๆ และหนุนนำตัวพี่ๆ น้องๆ ทุกท่านที่มีจิตใจ เมตตา กรุณา ร่วมช่วยเหลือเด็กๆ น้องๆ หมา แมว จรจัด ที่น่าสงสาร ในบ้านหลังนี้ ด้วยนะคะ***
21
Posts
Mai Pewsung

วันพุธที่ 28 เม.ย. 2564

เนื่องจากสถานะการณ์โรคระบาด โควิท-19 ในช่วงก่อนหน้าและระลอกสามนี้ ที่ส่งผลกระทบต่อสังคมบ้านเมืองเรา และส่งผลต่อคน ,สัตว์ และอื่นๆ...ทำให้ น้องๆ เด็ก หมา แมว จรจัด ที่ถูกทอดทิ้ง น่าสงสาร เหล่านี้ ยังขาดแคลนปัจจัย อาหาร การกิน สิ่งของ เครื่องใช้ ในการดำรงชีวิตประจำวันของเด็กๆ น้องๆ หมา แมว จรจัด หลายร้อยชีวิต เหล่านี้คะ

ฝากพี่ๆน้องๆ ร่วมช่วย​เหลือ​และเมตตา​กรุณา เอื้ออารีย์ต่อน้องๆ​ เด็กๆ​ หมา แมว จรจัด​ร่วมๆ​ 500​ ชีวิต​ เหล่านี้​ ในบ้านหมา​ ป้ามณี ซ.พหลโยธิน 83 ที่มีน้องใหม่ ลูกสาวแท้ๆของป้ามณี ผู้ล่วงลับ เป็นผู้ดูแลแทน​คะ

สิ่งของ​อาหาร​ ที่ต้องใช้ในชีวิตประจำทุกวัน​ๆ​ มีดังนี้คะ

-ข้าวสาร (ข้าวเหลืองชนิดแข็ง สำหรับหมา)
-อาหารสด​โครงไก่บด​ หมู​ ปลา​ เครื่องใน อื่นๆ
-อาหารเม็ด แมว ทรายแมว
-นมแพะ , อาหารเม็ดเด็ก
-วัคซีน​รวม 5,6 โรค/ ยาเห็บ​ หมัด สำหรับฉีด
-ยากันยุงของหมา หรือยาจุดกันยุงแบบขด
-ถังน้ำ​ กาละมัง ขัน​น้ำ(สำหรับให้ข้าวหมา)
-ไม้กวาดทางมะพร้าว แบบด้ามยาว
-เศษกระดาษ​ / เศษเสื้อผ้า/ ทิชชู่ม้วนยาว/กระดาษรองกันเปียก/ทิชชู่เปียก
-น้ำยาฆ่าเชื้อ จำพวกเดทตอล น้ำยาล้างจาน
-พัดลมติดผนัง
-กรงหมา แมว มือ 1หรือ มือ2 ก็ได้
-อื่นๆ
🙏🏻

เลขบัญชี : 065-879-7751 ( บ/ช เดียว )
ชื่อ : วิไลลักษณ์ ผิวสังข์ ( พี่ใหม่ )
ธนาคาร : กสิกรไทย
สาขา : สี่มุมเมือง
เบอร์โทร : 085-356-9225

ที่อยู่ส่งสิ่งของช่วยเหลือ : บ้านหมา ป้ามณี ติดต่อโดยตรงที่ พี่ใหม่ ลูกสาวแท้ ป้ามณี ได้ที่บ้านเลขที่ 93/6 ม.13 ซ.พหลโยธิน 83 ซ.วัดประยูรธรรมาราม ถ.พหลโยธิน ( ฝั่งขาออก ) ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี 12130
โทร / แชท : 085-356-9225

#แอดมินฝากขอความกรุณา# พี่ๆน้องๆ ที่มีใจเมตตา กรุณา ใจบุญ ใจกุศล หากได้ผ่านไป ผ่านมา แวะดู แวะเยี่ยม แวะมาเล่น มาช่วยเหลือ มาให้กำลังใจ เด็กๆ น้องๆ หมา แมว จรจัด เหล่านี้ได้เลยนะคะ หรืออยากช่วยเหลือ​ ทำบุญ​ ทำทาน บอกต่อ หรือช่วยแชร์ ช่วยเหลือกันตามกำลังและศรัทธา และขอส่งปลบุญหนุนนำให้พี่ๆน้องๆ มีแต่ความเจริญๆ ที่ร่วมช่วยเหลือหมา แมว จร เหล่านี้

See more

วันศุกร์ที่​ 23 เม.ย 64 ช่วงเวลาแห่งความยากลำบาก ช่วงวิกฤตโควิท-19

เคสด่วน เคสจริงคะ ได้ไปช่วยน้องหมาจรจัด เจ้าหมาตัวเล็กๆ ตัวน้อย น้องหมาแรกเกิดไร้เดียงสา ยังช่วยตนเองไม่ได้ รวมๆ 5 ชีวิต เท่าที่ไปเห็นมานะ ตอนนี้นะคะ แต่คนแถวไหนบอก มีประมาณ 7 ตัวทั้งหมด หายไป 2 ตัว น่าจะโดนตัวเงิน ตัวทอง ทำร้ายเอา น้องๆพึ่งคลอดออกมา พวกเขาน่าจะมีอายุสัก 2-3 สัปดาห์ได้มั้งคะ เป็นหมาจรจัด เนื้อตัวสกปรก มอมแมม ตัวเหม็น เห็บหมัดเต็มตัว พวกเขาอาศัยใต้ซากรถ ในอู่รถเก่าๆ ข้างๆเป็นป่าล...ะเมาะ รกทึบ ท่ามกลางสายฝนฟ้าตก แถวย่านเมืองเอก รังสิต ดูสภาพแล้ว ถ้าปล่อยทิ้งไว้คงจะไม่รอดจากสัตว์เลื้อยคลาน รถรา และโรคภัยไข้เจ็บ เลยตัดสินใจช่วยพวกเขามาก่อน อย่างน้อยจะได้มีที่พักพิง หลบแดดฝน และมีนมแพะ น้ำดื่ม ให้พวกเจ้าตัวเล็ก ได้ดื่มกินคะ หากมีพี่ๆน้องๆ ท่านใดอยากช่วยเหลือ หรือรับเอาน้องๆ ไปดูแล อุปการะ เลี้ยงดู สามารถติดต่อได้เลยนะคะ

ขอความเมตตากรุณาและช่วยเหลือ แบ่งปัน เอื้ออาทร​ ต่อเด็กๆ​ น้องๆ หมา แมว จรจัด ร่วม​ 500 ชีวิต ในบ้านหมาหลังนี้ด้วยนะคะ ยังคงขาดแคลนปัจจัยหลายๆอย่างในการดำรงชีวิต​​ จริงๆ​คะ​ ยังต้องการความช่วยเหลือและมีส่วนร่วมจากพี่ๆน้องๆ ผู้ใจบุญ​ ใจกุศล​ มีเมตตาทั้งหลาย ให้เด็กๆ น้องๆ​ หมา แมว​ จร เหล่านี้ ได้มีที่พักพิงอาศัย​ มีข้าว​ มีอาหาร​กิน มีน้ำดื่ม และ​ เจ็บป่วยไข้​ ได้รักษากัน ด้วยนะคะ

เลขบัญชี : 065-879-7751​ ( บัญชีเดียว )
ชื่อ : วิไลลักษณ์ ผิวสังข์(ใหม่)​
ธนาคาร : กสิกรไทย
สาขา : สี่มุมเมือง
เบอร์โทร : 085-356-9225

ที่อยู่ : บ้านหมา ป้ามณี
วิไลลักษณ์ ผิวสังข์
เลขที่ 93/6 ม.13 ซ.พหลโยธิน ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี 12130
โทร : 085-356-9225

#แอดมินฝากขอความกรุณา# ใครผ่านไป ผ่านมา แวะดู แวะเล่น กับเด็กๆ ได้เลยนะคะ หรืออยากร่วมทำบุญส่งสิ่งของต่างๆ สำหรับดำรงชีวิต ของ หมา แมว บ้านนี้และบ้านอื่นๆ ฝากช่วยเหลือ ช่วยแชร์ หรือบอกต่อให้ด้วยนะคะ ขอบพระคุณมากๆคะ

See more
Messenger